Tin tức & Sự kiện

Hỗ trợ trực tuyến

 • Thiết kế
  quangcaonhatdinh@gmail.com

  0913 813 099 - Mr.Nhất

 • Tư vấn thiết kế web

  0968 16 04 06 - Mr.Mạnh

  nguyenvanmanhdl
 • Văn Phòng

  061 3916795

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập: 2
 • Trong ngày: 62
 • Hôm qua: 66
 • Tổng truy cập: 65885
 • Truy cập nhiều nhất: 393
 • Ngày nhiều nhất: 03.03.2020

Những quảng cáo ngoài trời sáng tạo nhất thế giới

Người đi đường không giấu nổi vẻ ngạc nhiên và thích thú trước sự sáng tạo của những ý tưởng quảng cáo độc đáo này.

Tại quận Manhattan, New York, hãng bia Corona đã đặt hai tấm biển quảng cáo mà vào một vài ngày trong tháng, mảnh trăng lưỡi liềm "thực" trên trời sẽ kết hợp cùng với những mặt trăng "giả" được in sẵn thành một chuỗi hoàn hảo. - "Dù ngày hay đêm, hãy tìm đến bãi biển của riêng bạn".

Trong chiến dịch "Cho một thành phố thông minh hơn", IBM đã lắp đặt một số công trình tiện ích đơn giản ở Pháp như ghế ngồi gắn tường nơi công cộng hay con đường dốc trơn giúp mọi người di chuyển hành lý dễ dàng hơn.

Tại Ai Cập, trên hàng rào có phần kỳ lạ này ghi chú thích rằng: "Nhà tiên tri Muhammad nói rằng tất cả mọi người đều bình đẳng như những chiếc răng lược. Vậy tại sao hiến pháp mới lại đối xử với phụ nữ kém tôn trọng hơn? Hãy đến và học về quyền của bạn, đừng thừa nhận những đặc quyền của nam giới, thừa nhận tức là không có giải pháp".

Còn đây là quảng cáo của chuỗi cửa hàng trang sức Accessorize tại Geneva, Thụy Sĩ.

 Khi Onsala tung ra sản phẩm thịt xắt miếng mời của mình ở Thụy Điển, hãng đã trưng dụng những chiếc xe rất thú vị như thế này.

Trên những tấm sắt đen, gỉ sét hay ố vàng, cửa hàng nha khoa Fabrica Dentis đã gắn những thông điệp hết sức đơn giản mà hiệu quả: "Nếu đây là những chiếc răng, chúng tôi có thể làm nó trắng bóng trở lại".

"Hãy kiên nhẫn với những người mắc tật nói lắp". Thông điệp đầy ý nghĩa và rất sáng tạo được tung ra ở Amsterdam, Hà Lan.

Ở Đức, vào mùa đông, khi những cây xung quanh đã rụng hết lá thì cây nhân tạo của Rubin vẫn xanh mướt: "Hãy giữ chúng xanh sạch bằng những chiếc túi sạch sẽ của Rubin". 

Với nước tăng lực Boost, quảng cáo ở London này có ý nghĩa là sẽ duy trì sự mạnh mẽ của bạn dài lâu hơn.


Nhà chờ xe bus ở Vancouver, Canada được trang trí bằng những tấm bảng đầy màu sắc của McDonalds. Trên đó, chúng được chia thành các lớp khác nhau, đại diện cho những thành phần khác nhau của chiếc bánh kẹp.

Tin tức & Sự kiện khác